Các lĩnh vực ứng dụng của clean booth

Các lĩnh vực ứng dụng của clean booth

Các ngành công nghiệp đòi hỏi cấp độ sạch cao trong khu vực khu vực sản xuất. Clean 
Booth - phòng sạch di động được sử dụng một cách đơn giản và thuận tiện, nó có cấp 
độ làm sạch khác nhau và có thể ngăn ra thành nhiều phòng, được thiết kế theo mục 
đích sử dụng. Các tính năng chính mang lại là dễ dàng sử dụng và cài đặt, linh hoạt, 
thời gian lắp đặt ngắn và tính di động cao. Sau đây hãy cùng tìm hiểu xem các lĩnh 
vực ứng dụng của clean booth hay còn gọi là phòng sạch di động nhé.

Phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm và đơn vị nghiên cứu khoa học ngoài văn phòng chung, khu nhà xưởng, nội dung nghiên cứu thí nghiệm riêng lẻ cần có yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm nhất định, độ rọi, độ sạch, vi khuẩn, … Công việc thí nghiệm được kiểm soát trong khu vực phòng sạch nhằm nâng cao tỷ lệ thành công của đề tài nghiên cứu khoa học .

 

Clean booth trong phòng thí nghiệm

Phòng sạch mỹ phẩm

Mỹ phẩm dễ bị hư hỏng do lượng vi khuẩn cao gây phá huỷ các thành phần trong đó. Điều này sẽ làm cho sản phẩm nhanh chóng hư hỏng trong quá trình tồn trữ, có thể gây nên những hiện tượng dị ứng, phá huỷ làn da, rụng tóc của người sử dụng. Phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm cho mỹ phẩm được bảo quản tốt hơn.

Phòng sạch mỹ phẩm

 Phòng sạch thực phẩm

Trong lĩnh vực thực phẩm, trong quá trình sản xuất và đóng gói. Cấp độ càng cao, sản phẩm sản xuất ra có thể đạt tiêu chuẩn GMP và tiêu chuẩn về thực phẩm về mặt an toàn vệ sinh và có thể tiêu thụ được. Trong kinh doanh thực phẩm, ngày càng có nhiều ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống dần chú ý đến việc kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm. Clean booth, vòi tắm khí và các thiết bị khác được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm chín, thức ăn nhanh, thực phẩm đông lạnh, nướng bánh mì và các lĩnh vực khác .

Clean booth trong thực phẩm

Phòng mổ trong bệnh viện

Môi trường không hoàn toàn vô trùng trong phòng mổ sẽ là một thảm hoạ cho bệnh nhân vì họ sẽ mắc các chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Một phòng mổ sạch sẽ và vô trùng tuyệt đối là điều cần thiết cho tất cả các bệnh viện

Phòng mổ bệnh viện

Phòng sạch điện tử

Khu vực cục bộ trong phòng sạch sản xuất, chẳng hạn như khu vực làm việc dây chuyền lắp ráp, bàn kiểm tra, công việc thiết bị đặc biệt thải ra các hạt bụi hoặc mùi đặc biệt. Thích hợp cho việc xây dựng các khu vực nhỏ cục bộ và Quy trình được kiểm soát trong một khu vực sạch sẽ để nâng cao năng suất sản phẩm, đặc biệt là một số thiết bị sản xuất trong ngành quang điện tử có mùi đặc biệt trong quá trình sản xuất. Hệ thống FFU Fan Filter Unit trên trần Clean booth có thể cải thiện chất lượng không khí bên trong và tạo sự thoải mái 3. cho nhân viên.

Phòng sạch điện tử

Từ khóa: