Về chúng tôi

Giới thiệu về VCR

Giới thiệu thương hiệu VCR

VCR được hình thành vào năm 2017 bởi các thành viên có kinh nghiệm, kiến thức và mong muốn đóng góp vào việc nâng cao trình độ và chất lượng môi trường sản xuất trong các nhà máy sản xuất dược phẩm – do đây là ngành kinh doanh có điều kiện và tiêu chuẩn cao nhất trong các ngành sản xuất tại Việt Nam hiện nay, và cũng là ngành có tiềm năng phát triển lớn nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã mở rộng thêm các chuỗi sản phẩm phù hợp cho các ngành sản xuất khác cần môi trường kiểm soát như: sản xuất thực phẩm, sản xuất điện tử (bo mạch, vi mạch)…

VP Miền Bắc: Tòa Golden Land N03-T7 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

VP Miền Nam: 15/42 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Website: www.vietnamcleanroom.com

E-mail: info@vietnamcleanroom.com

Điện thoại: 090.123.9008

Lịch sử công ty

Tháng 8 năm 2017 Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ AT&T được hình thành. Kể từ khi thành lập, VCR chuyên cung cấp Thiết Bị Phòng Sạch cho Nhà thầu chuyên nghiệp.

Tháng 2/2018: trở thành nhà cung cấp độc quyền của thương hiệu LENGE (Trung Quốc) các sản phẩm thiết bị phòng sạch cao cấp: Dispensing Booth, Dynamic Pass box, FFU,…

Tháng 7/2018: trở thành nhà cung cấp độc quyền của thương hiệu BLOCK (CH Séc) các sản phẩm thiết bị y tế chất lượng GMP EU: tủ cách ly y tế, tủ tiệt trùng, buồng cân nguyên liệu.. (Isolator)

Tháng 2/2019: Mở rộng hoạt động kinh doanh, đặt văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh, Kho hàng tại Miền Bắc (tại Hà Nội, Bắc Ninh) và Miền Trung (tại TP Vinh, Nghệ An), Miền Nam (tại Tỉnh Đồng Nai)

Tính tới tháng 12/2020: Doanh thu đạt mức 100 tỷ đồng, và trở thành nhà cung cấp cho gần 1000 khách hàng là các nhà thầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh trọng điểm: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

error: Nội dung được bảo vệ!!